Thứ bảy, 02-09-2017 | Cung Mệnh  Tử Vi
Tháng 9 này, 5 cung Hoàng đạo sau có chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ nhất
Video tài trợ
Tháng 9 sẽ 'nhuộm hồng' cuộc sống của các cung Hoàng đạo nào bằng ngọt ngào từ các mối quan hệ? Cùng đoán xem nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này sẽ khá xuôi chèo mát mái. Trực giác và sự nhạy cảm sẽ giúp bạn có hướng đi đúng trên hành trình tình yêu của mình. Nếu bạn đang là một Kim Ngưu độc thân thì hãy dành chút thời gian để làm đẹp cho bản thân nhé. Vì đối phương sẽ gặp phải tình yêu sét đánh ngay trong lần đầu tiếp xúc với bạn, đây có thể được xem là gặp đúng người và đúng thời điểm đấy Kim Ngưu ơi! Bên cạnh đó, các cặp đôi Kim Ngưu cũng sẽ có khoảng thời gian bên nhau tuyệt vời.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện 'tim mạch' của Song Tử trong tháng này sẽ khá tuyệt vời. Bạn cảm thấy mình cuốn hút hơn trong mắt mọi người, nhận thức được giá trị của bản thân giúp bạn gạt bỏ mọi e dè ban đầu và sẵn sàng hòa nhập hơn. Hội Song Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội thoát kiếp cô đơn. Bên cạnh đó, những cặp đôi Song Tử cũng sẽ có những giây phút ngọt ngào bên cạnh nhau. Chúc mừng Song Tử nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp nhiều cơ hội lớn trong tình cảm vào tháng 9 này. Dù khá bận rộn cho các kế hoạch sự nghiệp mới, Nhân Mã vẫn sẽ tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc ngọt ngào với một nửa còn lại. Đối với những Nhân Mã đã lập gia đình, khoảng thời gian này khá thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình. Những Nhân Mã xa nhà cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ đón nhận nhiều dấu hiệu tích cực trong tình cảm tháng này. Nếu đang là một Ma Kết cô đơn, hãy vui lên nào, rất có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong môi trường làm việc hoặc thông qua các buổi tụ tập bạn bè. Không khí trong gia đình cũng trở nên rất dễ chịu và ấm cúng, hãy thường xuyên về thăm nhà nếu bạn phải học tập và làm việc ở xa nhé. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đón chào một hành viên mới.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình sẽ có khá nhiều cơ hội để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng này. Hãy mạnh dạn lên nhé, những bất đồng nho nhỏ giữa hai người sẽ càng khiến hai bạn cuốn hút và tò mò tìm hiểu nhau hơn, sau những thử thách đã trải qua, bạn sẽ càng trân trọng đối phương. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn với gia đình hoặc hội bạn thân 'lâu năm' của mình. Bạn sẽ cần một vài ngày nghỉ đấy!


Theo: Tiin
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
10 cảnh quan đẹp như cổ tích ít ai biết
"Hậu duệ của Mặt Trời" đạt rating "không tưởng", SBS đã bỏ lỡ phim như thế nào?
Andrea tiết lộ Baggio từng gạ cô 'qua đêm' khi đã có vợ