Thứ ba, 29-08-2017 | Cung Mệnh  Tử Vi
Đi tìm 3 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất
Video tài trợ
Bằng trực giác nhạy bén và khả năng quan sát, phân tích vấn đề, 3 cung Hoàng đạo này có thể giải quyết mọi chuyện rất tươm tất đấy!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo sắc sảo, tinh tế. Chính nhờ những điều đó mà Song Ngư đem lại cho người khác sự thấu hiểu và đồng cảm. Cung Hoàng đạo Song Ngư mềm mại như nước, nhưng cũng ấm áp và nhạy cảm. Song Ngư có trực giác nhạy bén với tất cả mọi thứ xung quanh, trong bất kì tình huống gì, Song Ngư cũng luôn tin tưởng vào trực giác của bản thân mình. Trực giác mách bảo, kèm theo sự quan sát và phân tích, Song Ngư thường nhìn thấy và để ý đến những điều ít ai nhận ra. Chính vì điều đó mà Song Ngư khi vướng phải vấn đề khúc mắc thì thường dễ dàng giải quyết được một cách nhanh chóng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cũng là một cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước, Cự Giải mềm mại, nhạy bén, rất ôn hòa và nhu mì. Họ lãng mạn, sáng tạo, có trí tưởng tượng và tinh tế. Cua nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên, có những chuyện bạn chẳng hề hé môi vậy mà họ cũng hiểu và thông cảm được cho bạn. Cự Giải hoàn thành mọi việc thông qua sự cam kết về cảm xúc và trực giác. Ngoài sự nhạy cảm sẵn có, Cự Giải cũng biết kết hợp với các kĩ năng còn lại để phát huy tối đa trực giác của mình trong việc giải quyết vấn đề. Và thường các rắc rối sẽ được giải quyết nhanh gọn và mọi chuyện sẽ lại đâu ra đấy. Tuy nhiên, Cự Giải rất dễ lâm vào tình trạng nhạy cảm thái quá. Với tâm trạng luôn thay đổi thất thường lên xuống như chu kì của mặt trăng, cung Hoàng đạo này cần học cách lắng nghe trái tim và tìm cách cân bằng hơn với cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén và tư duy linh hoạt nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Họ khiến không ít người thán phục về tài năng của mình. Bằng con mắt tinh tế, khả năng nhìn xa trông rộng và biết cách quan sát tỉ mỉ, kĩ lưỡng, chẳng có gì có thể qua mắt được Bảo Bình. Cùng một sự vật hiện tượng, Bảo Bình có thể thấy được chi tiết những thứ mà người khác không thể nhìn thấy được. Kết hợp cùng với óc phân tích nhanh nhẹn, logic, Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được vấn đề.


Theo: Tiin
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Vờ hỏi đường để cướp
Kỳ Duyên gây bất ngờ vì quá xinh đẹp
Tết này mời khách mứt dứa viên vừa lạ vừa ngon!