Thứ tư, 16-08-2017 | Cung Mệnh  Tử Vi
12 cung Hoàng đạo vượt qua tổn thương bằng cách nào?
Video tài trợ
Ai cũng từng một lần tổn thương, 12 cung Hoàng đạo vượt qua nó bằng cách nào?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Du lịch

Sau những tổn thương tinh thần, cách tốt nhất khiến Bạch Dương có thể vui vẻ vô tư trở lại chính là được đi du lịch. Khi đến một vùng đất mới, khi chẳng có ai quen ở xung quanh, Bạch Dương sẽ cảm thấy dễ chịu và bình tâm lại, và rồi nỗi đau sẽ dần nguôi ngoai. Nơi thích hợp với Bạch Dương những lúc như vậy thường sẽ là cảnh rừng núi và thiên nhiên hoang dã.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tìm một người nào đó để nói chuyện

Đối với Kim Ngưu, khi tìm được một người để có thể nói chuyện, chia sẻ, dốc hết lòng mình ra để nói, thì những tổn thương trong lòng Kim Ngưu cũng đang dần lành lại. Kim Ngưu sẽ bình tĩnh trở lại hơn khi có một người bên cạnh mình, và thấu hiểu cho cảm xúc và tâm trạng của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6): Cất tiếng cười to

Song Tử giống như một đứa trẻ con, dễ khóc dễ cười. Tuy nhiên, khi bị tổn thương tinh thần, Song Tử sẽ không biết phải làm sao để vượt qua được. Lúc này, chỉ cần Song Tử cất lên tiếng cười thật to, thật sảng khoái thì mọi sự đau buồn trong lòng cũng theo đó mà thoát ra.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Tin tưởng rằng thời gian sẽ xóa tất cả

Khi vấp phải tổn thương, Cự Giải sẽ trở nên cực kì đau buồn. Sau một thời gian gặm nhấm nỗi buồn ấy một mình, Cự Giải cũng sẽ tự mình vượt qua, bằng cách tin tưởng rằng rồi thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. Họ tập trung vào công việc, gia đình, chăm lo cho cuộc sống mọi người xung quanh, để thời gian trôi qua không lãng phí. Và vì thế họ cũng chẳng còn thời gian mà nghĩ đến những tổn thương mình vừa có nữa. Và rồi một ngày họ chẳng còn cảm thấy đau đớn nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Tự dặn lòng lần sau không nên tin tưởng quá để nhận lấy kết cục như vậy

Trải qua một lần tổn thương, Sư Tử vốn là người mạnh mẽ, sẽ không vì thế mà suy sụp tinh thần như các cung Hoàng đạo khác. Sư Tử tự nhủ, lần sau, họ sẽ không đặt quá nhiều niềm tin nữa để không bị đi vào vết xe đổ. Tự dặn lòng mình, tự đưa ra lời khuyên cho mình chính là cách để Sư Tử vượt qua được nỗi đau,

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Lao đầu vào công việc, học hành để quên chuyện buồn vừa qua. Phải mất rất lâu để Xử Nữ có thể lấy lại được sự yên bình trong tâm trí.

Xử Nữ vốn là người ít khi bày tỏ cảm xúc của bản thân cho người khác biết. Khi gặp chuyện đau buồn, họ sẽ lao đầu vào công việc hoặc học hành, họ sẽ dành hết thời gian để nâng cao bản thân và tập trung vào sự nghiệp. Sở dĩ họ làm vậy để bản thân không còn suy nghĩ quá nhiều đến chuyện buồn nữa. Dù vậy, Xử Nữ cũng phải mất rất lâu mới có thể tạm thời được bình yên trong tâm trí.

Thiên Bình (24/9 - 22/10): Gọi cho bạn

Thiên Bình khi gặp chuyện buồn sẽ ngay lập tức gọi cho những người bạn thân của mình. Họ sẽ khóc lóc, tỉ tê, kể lể về những chuyện mình vừa trải qua. Thật may mắn vì Thiên Bình luôn có những người bạn tốt ở bên cạnh.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Nghĩ ra nhiều cách để trả thù người làm mình buồn

Bọ Cạp vốn dĩ là người rất sòng phẳng. Họ luôn được mệnh danh là người 'có thù ắt báo'. Cho dù bản thân vẫn đang rất đau buồn nhưng Bọ Cạp sẽ không ngừng nghĩ ra những cách để 'trả thù' người đã làm tổn thương mình. Qua đó, họ cũng thấy nỗi đau được nguôi đi phần nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Khóc một hồi và hết buồn

Nhân Mã là người rất vô tư và tính cách có phần trẻ con. Họ thường không quá để tâm đến mọi chuyện. Vì vậy, khi gặp chuyện buồn, Nhân Mã chỉ cần ngồi khóc một hồi, tỏ ra đau đớn vật vã. Sau khi nước mắt đã khô, họ cảm thấy như chẳng có chuyện gì xảy ra cả và lại tiếp tục yêu đời.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Tự suy nghĩ ở một nơi yên tĩnh

Ma Kết sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Họ sẽ tìm đến một nơi thật yên tĩnh để không ai có thể làm phiền được, và ngồi suy nghĩ thật lâu. Chỉ cần được ở trong một không gian yên tĩnh, mọi suy nghĩ của Ma Kết sẽ thấu đáo hơn, và những tổn thương cũng tạm thời được 'vá' lại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Tìm một người nào khác để hồi phục các tổn thương của mình

Bảo Bình sẽ đi tìm kiếm người có thể làm cho những tổn thương của mình được hồi phục. Có thể đó là một người bạn thân, một người cũ, hay là một người thân trong gia đình chẳng hạn. Họ sẽ tìm đến những người có khả năng làm họ vui và quên đi những nỗi đau đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Mơ tưởng đến những điều tốt đẹp

Song Ngư tính tình đơn thuần, mộng mơ. Khi gặp những tổn thương nặng nề, điều Song Ngư làm không phải là đối mặt với sự thật mà họ mơ tưởng đến những điều tốt đẹp khác đang chờ đợi mình. Và vì thế mà họ quên bẵng đi những nỗi buồn hiện tại. Qua điều mộng mơ ấy, Song Tử sẽ tìm thấy cho mình nguồn động lực mới, hy vọng mới.


Theo: Tiin
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Phạt tù công an phường ăn trộm 11 khẩu súng
Á hậu Huyền My lần đầu giãi bày về việc yêu thiếu gia
Những phát ngôn sốc nhất của nữ sao Việt trong tuần