Thứ tư, 13-09-2017 | Tin Nóng  Tin Trong Nước
Sự thật vụ xô xát giữa đôi nam nữ và nhân viên xe buýt
Video tài trợ
Đôi nam nữ liên tục mở cửa sổ xe buýt khi xe đang bật điều hòa, nhân viên nhắc nhở thì xô xát xảy ra.

Người liều, kẻ lầy và cuộc ẩu đả vong mạng

Ẩu đả trong tiệc "giỗ tổ nghề", 3 người thương vong

Đá bóng giao hữu: Hiệp 1 đá chân, hiệp 2… ẩu đả

Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng - Sở GTVT TP HCM vừa có báo cáo giải trình vụ xô xát giữa nhân viên xe buýt và 2 hành khách gây bức xúc trong dư luận.

Theo đó, sự việc được xác nhận xảy ra trên tuyến xe có trợ giá số hiệu 102 (chạy tuyến Bến Thành – Nguyễn Văn Linh – Bến xe Miền Tây), hôm 7-9.

Tuyến xe này do Công ty TNHH Vận tải TP HCM đảm nhiệm, ký hợp đồng với Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng (gọi tắt là Trung tâm) trong việc thực hiện dịch vụ vận tải hành khách bằng xe buýt.

Theo nội dung giải trình của Công ty TNHH Vận tải TP HCM, vào gần 11 giờ ngày 7-9, xe buýt BKS 53N-4301 thuộc tuyến số 102, khi đang lưu thông theo lộ trình thì 2 hành khách (một nam, một nữ) trên xe nhiều lần mở cửa sổ, trong khi xe đang bật điều hòa.

Hình ảnh vụ xô xát giữa nhân viên xe buýt và đôi nam nữ được ghi lại từ một hành khách khác trên xe (ảnh cắt từ clip. Nguồn: Facebook)

Nhân viên soát vé trên chiếc xe này, ông Hoàng Duy Hiếu, đã đến nhắc nhở 2 hành khách nhưng không được. Hai bên sau đó cãi vã rồi dẫn tới xô xát ngay trên xe, trước mặt nhiều hành khách khác.

Sau khi xảy ra sự việc trên, ông Hoàng Duy Hiếu đã bị đình chỉ công tác để giải trình và chờ xác minh của đơn vị quản lý.

Ai sai đúng chưa biết nhưng theo Trung tâm, sự việc nêu trên là "khó chấp nhận" bởi làm ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt tại TP HCM. Vì vậy, phía Trung tâm cho biết ngoài việc yêu cầu Công ty TNHH Vận tải TP HCM đình chỉ nhân viên xe trong vụ xô xát, yêu cầu học lại nghiệp vụ còn xử phạt đơn vị trên 3 triệu đồng vì đã vi phạm hợp đồng.  

Tiếp viên và đôi nam nữ lao vào giật tóc, đấm nhau túi bụi trên xe buýt

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ và tiếp viên xe buýt choảng nhau túi bụi.

Bấm xem >>
Theo G.Minh (Người lao động)

Theo: 24h
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Đức nói thẳng sự thật Ukraine không vào được EU
Lưu Diệc Phi sánh đôi Song Seung Hun tại họp báo phim
Bồi thường 56 tỉ đồng, hacker được giảm án