Thứ sáu, 06-01-2017 | Tâm Sự  Phòng The
6 thần dược phòng the nên tránh
Video tài trợ
Đây là những loại thuốc không được y học ủng hộ sử dụng bởi hại nhiều hơn lợi, thậm chí có thể đe dọa trực tiếp tới tính mạng con người.

1. Strychnine

 

 

Strychnine hay Strychnine sulfate là loại hóa chất rất độc. Tại Mỹ nó được đăng ký thương phẩm là rodenticide (thuốc diệt chuột), chỉ cần 30gm/kg trọng lượng có thể gây chết người nhưng nó lại được pha chế trong thuốc kích dục theo công thức: 1 grain strychnine, 1/2 grain phốt pho, 1/3 grain atropine sulphate và 2 grain nhựa cần sa (1grain = 64,79891 miligam).

Với công thức trên người ta cho ra đời khoảng 100 viên thuốc kích dục.

Strychnine.

Tại Ấn Độ, có một loại cây trồng tên là Nux vomice cũng có chứa hàm lượng Strychnine rất cao, được dùng cho mục đích kích dục nhưng phải hết sức thận trọng nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

2 Arsenic

 

 

Arsenic hay còn gọi là thạch tín là một trong số những hóa chất độc nhất trong lịch sử của nhân loại, công cụ đắc lực cho nhiều vụ ám sát kinh hoàng, tuy nhiên nó lại được người Ấn Độ dùng làm chất kích dục dưới dạng arsenic trioxide.

Arsenic.

Rất nhiều thuốc kích dục có nguồn gốc từ Ấn Độ hay trong liệu pháp chữa bệnh Ayurvedic đều có chứa thạch tín, chì, thủy ngân , thảo dược và ngày nay tại nhiều nơi châu Á, phương pháp chữa bệnh này vẫn được lưu hành trong khi đó y học phương Tây, thạch tín đã được xếp vào diện nguy hiểm, và bị loại bỏ khỏi dược phẩm.

3. Datura

 

 

Datura (cà độc dược) hay còn gọi là Dương kim hoa, loại cây trồng thuộc họ cà (solanacaae) cao đến 2 mét, lá hình răng cưa, thường dùng hoa và lá để chữa bệnh.

Nó chứa nhiều độc tố nguy hiểm nhưng lại có tác dụng kích dục mạnh dưới dạng cao, bột, cồn thuốc tại một số quốc gia như Trung Quốc, Mehico, Ấn Độ và các bộ tộc du mục ở châu Âu.

Datura.

Đặc biệt, hợp chất có tên là Stramonium, Stropane alkaloids, kể cả hyoscyamine và atropine thường tác động tới hệ thần kinh, kích thích tình dục, tuy nhiên đây cũng là loại thuốc nguy hiểm, gây phá hủy hệ thần kinh, làm tăng nhịp tim và nhiều hệ luỵ nghiêm trọng khác.

4. Cam thảo dây

 

 

Cam thảo dây (Abrus Precatorius) hay còn gọi là cam thảo Ấn Độ, có chứa nhiều độc tố, nhất là hạt, nhưng lại có tác dụng kích dục và được người Ấn Độ sử dụng nhiều cho mục đích làm tăng hưng phấn.

Cam thảo dây thuộc họ đậu, lá hình lông chim mọc so le, quả có 3-7 hạt màu đỏ đốm đen.

Cam thảo dây.

Chất độc chính có trong cam thảo dây có tên là abrin, chỉ cần 3 microgam cũng có thể gây chết người nhưng nó lại được dùng trong y học cổ truyền Siddha medicine của người Ấn Độ từ thời xa xưa, được luộc trong sữa và phơi khô để giảm độc tố abrin.

Đặc biệt, hạt cam thảo dây màu trắng dùng chiết xuất dầu cho mục đích sản xuất thuốc kích dục. Lợi ích của hạt cam thảo dây hiện vẫn chưa được khoa học khẳng định nhưng nhiều người vẫn cứ vô tư sử dụng.

5. Atropine

 

 

Atropine là độc dược bảng A có nhiều trong lá cây Belladon (Atropa belladone) cà độc dược, thiên tiền tử (hyoscyamus niger)..., được sử dụng trong việc sản xuất dược phẩm thuốc gây tê, từ thế kỷ thứ 4 trước CN đã được con người dùng để sản xuất thuốc kích dục.

Atropine.

Tác dụng kích dục của Atropine đến nay vẫn chưa được khẳng định, nhưng hậu quả mắc chứng ức chế và tử vong đã được ghi nhận khi dùng thuốc kích dục có chứa atropine.

6. Cá nóc

 

 

Cá nóc (Blowfish) được xếp đầu bảng" thuốc kích dục" và cũng là loài động vật có xương sống nguy hiểm nhất sau nhái vàng.

Tuy nhiên nó lại là món ăn đặc sản của người Nhật (có tên là fugu) do ngon miệng, giúp "tráng dương". Để đảm bảo an toàn thì cá nóc phải do những đầu bếp được đào tạo, có giấy phép hành nghề mới được chuẩn bị món ăn này.

Cá nóc.

Những bộ phận nguy hiểm gồm da, các bộ phận nội tạng, vì vậy khi ăn phải loại bỏ hết, nếu không sẽ bị tử vong. Tác dụng kích dục của cá nóc mang tính hai mặt "huyền bí và nguy hiểm".

Người Nhật cho rằng uống rượu sake có chứa tinh hoàn cá nóc sẽ có tác dụng chữa bệnh "liệt dương', kích dục. Sự thật này chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định nhưng số vụ tử vong vì ăn cá nóc là có thật, đã được con người tận mắt chức kiến.

Hải Yến (Theo Travelandleisure)
 

 

 


Theo: Baodatviet
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Mẹ "mỹ nhân 13 tuổi" tiết lộ giá cát-xê đi diễn của con gái
Midu tiết lộ sở thích mê xe hơi và bowling
Phương tây và Kiev đang tự mâu thuẫn