Thứ bảy, 02-12-2017 | Giải Trí  Phim
Rocker Nguyễn - Cindy V nhảy múa mở màn ấn tượng tại Asian Television Awards 2017
Video tài trợ
Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn cùng các diễn viên trong "Glee Việt Nam" đã có tiết mục mở màn ấn tượng tại "Asian Television Awards 2017 - Giải thưởng truyền hình Châu Á".

Lần đầu tiên tham dự một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, dàn diễn viên Glee Việt Nam gồm Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, Cindy V và Bích Ngọc đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, cũng như trình diễn trước nhiều ngôi sao nổi tiếng, các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore vào tối qua, Ngày 1/12/2017.

Bích Ngọc, Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, Cindy V.

Bên cạnh việc xuất hiện trên thảm đỏ, dàn diễn viên Glee Việt Nam còn có cơ hội trình diễn một ca khúc Taste the feeling, cũng là tiết mục mở màn cho Asian Television Awards lần thứ 22. Bản tiếng Việt của ca khúc này mang tên Hoà cùng cảm xúc đã được CLB Glee trình diễn trong tập 9 của Glee Việt Nam. Tại sân khấu của ATA, Taste the feeling qua giọng hát của Rocker Nguyễn, Cindy V, Hữu Vi và Bích Ngọc đã góp phần giới thiệu âm nhạc của Glee Việt Nam đến khán giả toàn châu Á. Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore tối qua theo giờ địa phương.

Rọcker Nguyễn - Cindy V - Hữu Vi - Bích Ngọc nhảy múa mở màn trên sân khấu.

Tham gia sự kiện, Angela Phương Trinh xinh đẹp và tự tin giao tiếp, gặp gỡ các nhà sản xuất và bạn đồng nghiệp nhiều tên tuổi khác. Cô chia sẻ: "Thật hạnh phúc khi được gặp gỡ mọi người tại Asian Television Awards 2017, có nhiều anh chị diễn viên tôi yêu mến từ nhỏ qua màn ảnh nhỏ, lần này mới có cơ hội được gặp và trò chuyện cũng như trao đổi rất nhiều về chuyên môn nghề nghiệp cùng nhau. Mỗi một quốc gia có văn hoá và cách làm phim khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều mong muốn mang đến cho khán giả của mình những gì tốt nhất. Với vai trò là một diễn viên chúng tôi luôn mong muốn tròn vai, mang lại những sáng tạo nhiều hơn cho nhân vật của mình. Năm nay tôi dành thời gian khá nhiều để trở lại màn ảnh nhỏ cùng với dự án Glee, tôi nghĩ Hạ Quyên đã hoàn thành tốt vai trò của mình, hy vọng khán giả sẽ đón nhận nhiều hơn nữa trong các tập tiếp theo của Glee Việt Nam".

Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh và Âu Dương Chấn Hoa.

Hữu Vi cũng hào hứng chia sẻ: "Tôi rất vui vì Glee Việt Nam không chỉ được quảng bá tại Việt Nam, chúng tôi đến đây và mang Glee Việt Nam tới các bạn ở các quốc gia khác nhau, hy vọng những nỗ lực làm phim nghiêm túc của các nhà sản xuất phim Việt, đặc biệt là của đơn vị sản xuất - Công ty BHD, sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa trong thời gian tới".

Cindy V và Rocker Nguyễn.

Hữu Vi và Phương Trinh.

Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực. Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm. Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của một dự án phim ca nhạc dài tập của Việt Nam – Glee Việt Nam.


Theo: AFamily
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Bà Merkel kiên quyết chính sách nhập cư bất chấp thử thách
"Búp bê" Thanh Thảo khoe vẻ sexy mừng sinh nhật tuổi 39
Lần đầu làm mẹ, ai ai cũng mắc phải 1 trong 5 sai lầm dưới đây