Thứ bảy, 02-12-2017 | Giải Trí  Phim
Mới chia tay Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn lại vô tư hôn hít Cindy V
Video tài trợ
Angela Phương Trinh mới dọn khỏi nhà Rocker Nguyễn trong tập trước của Glee Việt Nam, anh chàng đã quay sang hôn thắm thiết Cindy V và còn đòi hỏi "chuyện ấy" nữa.

Tập 15 của Glee Việt Nam vừa lên sóng tối qua. Sau khi bắt đầu mối quan hệ chính thức với Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Minh Ánh (Cindy V) bắt đầu gặp phải những vấn đề nan giải của một cặp đôi mới. Cô nàng đã gọi các bạn nữ trong câu lạc bộ Glee ra để hỏi xin ý kiến về việc phải phản ứng như thế nào khi được bạn trai gợi ý về "chuyện ấy" lần đầu tiên. Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) có vẻ như chẳng mấy quan tâm về chuyện này mà chỉ tập trung vào việc vẽ hình biếm họa để trêu chọc Minh Ánh mà thôi.

Minh Ánh lo lắng khi chỉ mới bắt đầu mối quan hệ thật sự mà Đăng Phương đã đề nghị làm "chuyện ấy" với cô lần đầu tiên. Mặc dù rất thích Đăng Phương nhưng tâm lý của một cô gái chưa từng trải qua "chuyện ấy" bao giờ luôn hồi hộp và căng thẳng. Và thậm chí dù là người đề nghị thì đây cũng là lần đầu tiên của Đăng Phương nên lời đề nghị của anh chàng với Minh Ánh cũng không được hoa mỹ cho lắm.

Hồi hộp và lo lắng trước lời đề nghị "chuyện ấy" của Đăng Phương, Minh Ánh tìm kiếm lời khuyên từ những cô bạn trong câu lạc bộ Glee.

Ở một diễn biến khác, Lan Phương (Yaya Trương Nhi) lại đặt ra một nhiệm vụ kỳ quặc cho các thành viên trong đội cổ vũ. Mỗi người trong đội đều phải tìm một người yêu nhỏ tuổi hơn thì mới đạt chuẩn yêu cầu của cô. Sau khi cố gạ gẫm Đăng Phương nhưng thất bại, Linh San (Hòa Minzy) bắt đầu hoang mang vì tìm mãi chẳng có lấy một người yêu nhỏ tuổi hơn cô. Trong khi đó, cô bạn thân Bích Thủy (Thanh Vy) thì nhanh chóng tìm được một cậu bạn 17 tuổi gần nhà.

Sau lần thất bại đầu tiên, Linh San quyết định thử cưa cẩm lại Đăng Phương. Và lần này, cô đã đánh trúng tâm lý của một chàng trai mới lớn đó chính là muốn cùng anh trải qua "lần đầu tiên". Ban đầu Đăng Phương vẫn giữ nguyên ý định và từ chối lời đề nghị của Linh San. Thế nhưng chỉ không lâu sau đó, anh chàng lại cho rằng lời đề nghị này có vẻ không tệ.

Linh San hết lần này đến lần khác dụ dỗ Đăng Phương nhưng thất bại.

Tuy nhiên đến cuối cùng anh chàng lại từ bỏ vì cảm thấy có lỗi với bạn gái mới của mình là Minh Ánh và muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với cô ấy. Thất bại trong việc thuyết phục Đăng Phương, Linh San quay sang dụ dỗ Phi Long (Hữu Vi) và bị Hạ Quyên bắt gặp. Chuyện này đã khiến Hạ Quyên nổi giận.

Và khi cô nàng chuyển mục tiêu qua Phi Long thì lại vô tình bị Hạ Quyên bắt gặp khiến cô nổi giận đùng đùng với anh chàng.


Theo: AFamily
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Hà Hồ, Cường Đô-la đoàn tụ vì con trai
Quế Vân diện trang phục 'nhái' thiết kế của Hoa hậu Ngọc Hân
17 phim hấp dẫn chiếu rạp vào tháng 3