Thứ năm, 07-09-2017 | Giải Trí  Phim
Angela Phương Trinh ngày càng bộc lộ sự nham hiểm ở "Glee Việt Nam"
Video tài trợ
Với âm mưu chia cắt cặp đôi Cindy V - Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh hứa hẹn sẽ bày nhiều chiêu trò cực độc.

Tập 3 của Glee Việt Nam sẽ lên sóng vào tối 8/9. Sau những ồn ào về việc nữ chính Cindy V bị lộ ngực, ekip sản xuất vẫn điềm nhiên tung ra những hình ảnh, thông tin mới cho tập phim sắp tới.

Trailer tập 3 "Glee Việt Nam": Angela Phương Trinh đòi "đập đầu rắn" khi nhắc đến CLB Glee.

Bất ngờ đưa ra quyết định tham gia CLB Glee ở tập trước, bộ ba cô nàng "xấu tính" Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) – Linh San (Hòa Minzy) – Bích Thủy (Thanh Vy) chuẩn bị thực hiện một kế hoạch "mờ ám" để "đánh rắn dập đầu". Thông qua cách Angela Phương Trinh thể hiện quyết tâm phục thù trong trailer tập 3, khán giả dần cảm nhận được sự nguy hiểm và nham hiểm của nhân vật Hạ Quyên. Nhiều khả năng, Hạ Quyên sẽ tung đủ mọi chiêu trò để chia cắt bộ đôi Minh Ánh (Cindy V) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn).

Angela Phương Trinh trong vai Hạ Quyên.

Ở một diễn biến khác, nhân vật mang tên Tô Lịch bất ngờ xuất hiện trong Glee Việt Nam. Khi đối diện với thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An), Minh Ánh đã dõng dạc tuyên bố rằng: "Chúng em cần Tô Lịch, chúng em cần biên đạo múa tốt nhất". Sự góp mặt của nhân vật bí ẩn này khiến cho thầy Hoàng Minh rơi vào thế bị động. Vì dựa vào phản ứng của Minh Ánh, có khả năng các thành viên Glee sẽ giữ lại Tô Lịch và "sa thải" chính thầy Hoàng Minh. Tô Lịch là ai mà sẽ thay thế vị trí quan trọng của thầy Hoàng Minh trong CLB Glee? Và khi tiếp nhận điều này, có thể thấy rõ sự thất vọng trên khuôn mặt của thầy giáo. CLB Glee rồi sẽ đi về đâu và sóng gió gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cindy V đóng vai Minh Ánh.

Thầy giáo Hoàng Minh do Đỗ An thể hiện.

Về phần âm nhạc, ca khúc Mưa phi trường vốn rất quen thuộc với thế hệ 8X một thời đã được xuất hiện trong một chiếc áo hoàn toàn mới qua giọng hát của thầy Hoàng Minh. Giai điệu buồn của bài hát Mưa phi trường cũng phần nào diễn tả được tâm trạng của anh khi phải rời khỏi CLB Glee. Glee Việt Nam vẫn chưa ngừng gây bất ngờ cho khán giả, sau màn rap trong ca khúc Thu cuối, khán giả lại được thưởng thức thêm một màu sắc âm nhạc khác của Hoàng Minh ở tập 3.

Thầy Hoàng Minh hát "Mưa phi trường".


Theo: AFamily
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Hương Giang Idol 'làm vợ' của Mr. Đàm
3 quán quân đáng thất vọng của showbiz Việt
Đoạn clip khiến mọi cô gái đều ức chế