Thứ tư, 13-09-2017 | Giải Trí  Nhạc
Nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành MV sau thời gian ế show, thiếu thốn tiền bạc
Video tài trợ
Nhóm nhạc nữ S-Girls vừa phát hành MV "Cùng đi chơi trăng" do thành viên Shin Hồng Vịnh sáng tác. Họ phải tiết kiệm mới đủ kinh phí thực hiện MV.

Bất ngờ với ảnh hiện tại của cô gái đeo mặt nạ ở X-Factor

Tùng Dương: “Tôi muốn học trò mình được quán quân X-factor"

Thanh Lam không phục khi trò cưng Hương Hồ đăng quang X-Factor

Sau 2 MV Tự tin Cần anh hơn thế, nhóm nhạc nữ S-Girls phát hành sản phẩm Cùng đi chơi trăng nhân dịp Trung thu. Ca khúc do Shin Hồng Vịnh, thành viên của nhóm sáng tác. Cô cũng là đồng tác giả hit Xin đừng lặng im do Soobin Hoàng Sơn thể hiện.

Nhóm nhạc xinh đẹp từng tham gia cuộc thi X-Factor 2016. Vì không đầu quân vào công ty quản lý, nên 4 cô gái xinh đẹp khá chật vật trên con đường ca hát. Họ không có điều kiện kinh tế để phát hành sản phẩm âm nhạc nên khán giả gần như quên mất sự có mặt của nhóm.

Sau thời gian chạy show, S-Girls dành dụm được ít tiền để đầu tư sản phẩm. Shin Hồng Vịnh cho biết làng nhạc Việt không có nhiều ca khúc về chủ đề trung thu nên cô nảy sinh ý tưởng về bài hát truyền thống.

Các cô gái xinh đẹp còn mời các diễn viên nhí phụ họa trong MV. Vẫn mang màu sắc trẻ trung, tinh nghịch, S-Girls truyền đi thông điệp tích cực về việc "nếu có cô đơn thì vẫn còn có chị Hằng".

Kim Thành cho biết khi quay MV, cả nhóm rất vất vả vì phải chạy theo cảm xúc của các diễn viên nhí. Nhiều bé đang quay bỗng nhăn mặt, khó chịu và thậm chí là khóc. Các cô gái phải dừng lại để quan tâm, hỏi han các bé.

Trưởng nhóm Hiền Trinh chia sẻ đây là MV vui nhất của nhóm khi được quay lại thời ấu thơ với lồng đèn, quà bánh trong mùa trung thu.

S-Girls có khát khao trở thành nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam. Họ hy vọng sau 3 năm sẽ hoàn thành giấc mơ ấy.

Bất ngờ với ảnh hiện tại của cô gái đeo mặt nạ ở X-Factor

Nhiều người không còn nhận ra nữ ca sĩ mặt cứng đơ, sưng phồng ngày nào.

Bấm xem >>
Theo Kim Chi (Dân Việt)

Theo: 24h
Tin cùng chuyên mục
Video nổi bật
Tin mới cập nhật
Vợ cũ Michael Jackson đính hôn bạn cũ của chồng
Phát hiện người trên biển khi tìm kiếm máy bay QZ8501
Những vụ ly hôn tốn kém nhất làng giải trí Hoa ngữ